Top ứng dụng hỗ trợ download tốt nhất cho Windows, Mac, Android và iOS

HEHE

Hôm nay, XITC sẽ gợi ý cho các bạn lựa chọn những ứng dụng hỗ trợ download tốt nhất trên Windows, Mac, Android và iOS sẽ giúp chúng ta dễ dàng tải về những file dữ liệu trên internet mà không gặp bất kỳ khó khăn nào, có thể kết tới một vài cái tên HOT nhất như: IDM, iGetter hay Fast Download Manager …

Với sự giúp đỡ của các phần mềm này, bạn sẽ dễ dàng tải các dữ liệu từ internet về máy tính cũng như các thiết bị điện thoại, máy tính bảng của mình. Tuy nhiên để lựa chọn phần mềm nào tốt nhất và phù hợp thì không phải ai cũng biết.

Top ứng dụng hỗ trợ download tốt nhất cho Windows, Mac, Android và iOS

Nội dung bài viết:
1. IDM (hỗ trợ trên Windows tốt nhất).
2. Free Download Manager
3. iGetter

4. Folx cho Mac
5. Fast Download Manager cho Android (hỗ trợ điện thoại Android).
6.Turbo Download Manager cho Android
7. Browser and Download Manager cho iPhone (hỗ trợ điện thoại iPhone, iPad).
8. Downloadz (hỗ trợ điện thoại iPhone).

1. Ứng Dụng Hỗ Trợ Download Nhanh IDM (Internet Download Manager)

Nhắc đến phần mềm, ứng dụng download trên Windows, thì khó có thể không nhắc đến Internet Download Manager – IDM. Phần mềm tương thích tốt với nhiều phiên bản hệ điều hành Windows, đồng thời tự động nhận diện, bắt link,… giúp việc tải video nhanh chóng, chính xác hơn.

Không chỉ hỗ trợ tải nhanh, nhiều tệp tin cùng một lúc, Internet Download Manager còn trang bị thêm công cụ diệt virus, nhờ vậy mà người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề bảo mật khi tải file bằng IDM.
* Link tải IDM

2. Free Download Manager – Hỗ Trợ Download Trên Windows

Free Download Manager là phần mềm cho hệ điều hành Windows với tốc độ download nhanh có thể tăng tốc download lên tới 600% và tương thích trên nhiều trình duyệt Web phổ biến hiện nay. Hơn nữa, Free Download Manager còn cho phép chia sẻ file download và hỗ trợ các giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP.

Đặc biệt, Free Download Manager sử dụng mẫu giao diện với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Việt thuận tiện cho người dùng Việt dễ dàng thao tác và sử dụng phần mềm.
* Tải Free Download Manager

3. IGetter

Cũng giống như các phần mềm hỗ trợ khác, iGetter sở hữu đầy đủ các tính năng mà người dùng cho rằng cần thiết nhất để tải các tệp tin nhạc, video,… về máy tính. Tuy nhiên, iGetter giúp việc tải file dễ dàng hơn nhờ sở hữu nhiều công nghệ, thuật toán thông minh,,… tối ưu tốc độ tải.

iGetter sở hữu công nghệ phân chia dữ liệu thành nhiều phần nhỏ hơn để tăng tốc độ tải. Đồng thời, iGetter còn có khả năng tìm kiếm các Mirror Server (Server nhân bản) để tối ưu tốc tải file thêm nhiều lần nữa.
* Tải iGetter

4. Folx – Phần Mềm Hỗ Trợ Download Trên Mac

Folx for Mac là phần mềm hỗ trợ download miễn phí  dành cho Mac OS X cho phép bạn tải dữ liệu, file torrent nhanh chóng và quản lý các dữ liệu đã tải về trên giao diện của chương trình. Ngoài ra, bạn có thể tích hợp Folx for Mac trên các trình duyệt Web để thuận tiện cho việc download, quản lý các file đã download.


* Tải Folx for Mac

5. Fast Download Manager – Hỗ Trợ Download Trên Android

Không chỉ hoạt động tốt trên điện thoại, Fast Download Manager cũng tỏ ra làm việc hiệu quả trên các thiết bị máy tính bảng. Ứng dụng  có tính năng chính là tăng tốc độ tải file, tương thích tốt với nhiều định dạng tài liệu khác nhau. Thậm chí ứng dụng này còn cho phép người dùng bắt link Torrent , không thua kém gì khi so với các phần mềm làm việc trên máy tính.
* Tải Fast Download Manager cho Android

6. Turbo Download Manager – App Hỗ Trợ Download Trên Thiết Bị Android

Turbo Download Manager for Android giúp tải xuống dữ liệu trên thiết bị Android hơn gấp 5 lần so với thông thường và không giới hạn kích thước tập tin tải về. Tương tự như các phần mềm hỗ trợ download khác thì Turbo Download Manager for Android sẽ tự động bắt đường link khi cần tải dữ liệu và cho phép bạn thiết lập thư mục chứa file tải về.
* Tải Turbo Download Manager for Android

7. Browser And Download Manager – Hỗ Trợ Download Cho IPhone

Thêm 1 công cụ hỗ trợ download miễn phí nữa cho người dùng iPhone là Browser and Download Manager. Thực chất, Browser and Download Manager là một trình duyệt hoạt động trên iOS được tích hợp tính năng bắt link, tải nhanh. Ứng dụng cũng hỗ trợ cho người dùng tải nhiều file cùng lúc, Ngoài ra, Browser and Download Manager còn giúp người dùng quản lý file, chơi nhạc và cả phát video trực tiếp.
* Tải Browser and Download Manager

8. Downloadz – Ứng Dụng Hỗ Trợ Tải File Nhanh Cho Điện Thoại

Downloadz cho iPhone là trình quản lý tải xuống dành riêng cho các thiết bị iOS, được tích hợp đầy đủ các tính năng và đặc biệt là tốc độ tải xuống, download nhanh.

Với ứng dụng hỗ trợ tốt nhất cho iOS này, giờ đây người dùng có thể tải xuống và lưu ngoại tuyến các tài liệu như Word, Excel, PowerPoint, PDF và nhiều định dạng file khác. Chỉ cần nhấn chọn liên kết file bất kỳ trên mạng và ứng dụng sẽ tự động tải xuống chỉ trong vài giây. 
* Tải Downloadz cho iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh Mục