Office 365 là gì? Có mấy phiên bản?

office365

Khi tìm bộ phần mềm văn phòng cho máy tính, chắc hẳn bạn đã từng nghe tới Microsoft 365. Vậy Microsoft 365 là gì? Có điểm gì khác biệt giữa Microsof 365 và các phiên bản Office truyền thống? Cùng bài viết này tìm hiểu nhé!

1. Office 365 là gì?

Microsoft 365 (từng được biết đến với tên Office 365) là phiên bản nâng cao của Office truyền thống, tập trung vào các tính năng lưu trữ đám mây, giúp bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi, thậm chí trên cả điện thoại và máy tính bảng.

office365

Với các tính năng lưu trữ đám mây, Microsoft 365 có thể đồng bộ dữ liệu theo thời gian thực, và còn có thể chia sẻ tệp tin cho người dùng khác trong cùng hệ thống.

2. Các phiên bản Microsoft 365 và giá bán

Hiện tại, Office 365 hỗ trợ các gói đăng ký sau:

2.1. Gói Microsoft 365 dành cho Cá nhân và Gia đình

Gói Microsoft 365 dành cho Cá nhân và Gia đình
Gói Microsoft 365Family (Dành cho gia đình)Personal (Dành cho cá nhân)
Giá theo tháng170.000 VND130.000 VND
Giá theo năm1.699.000 VND1.299.000 VND
Dịch vụHỗ trợ kỹ thuật liên tục.Hỗ trợ kỹ thuật liên tục.
Chia sẻ với gia đình bạn, tối đa 6 người, trên mọi thiết bị.Cho một người, trên mọi thiết bị.
Làm việc trên đa nền tảng (Windows, MacOS, Android, iOS/iPadOS) và được cập nhật phần mềm liên tục với phiên bản Premium của:+ Word+ Excel+ PowerPoint+ Outlook+ OneNote+ Publisher (chỉ cho PC)+ Access (chỉ cho PC).Làm việc trên đa nền tảng (Windows, MacOS, Android, iOS/iPadOS) và được cập nhật phần mềm liên tục với phiên bản Premium của:+ Word+ Excel+ PowerPoint+ Outlook+ OneNote+ Publisher (chỉ cho PC)+ Access (chỉ cho PC)
Tổng 6TB dung lượng lưu trữ OneDrive với bảo mật nâng cao.(1TB/người).1TB dung lượng lưu trữ OneDrive với bảo mật nâng cao.
Được dùng thử 1 tháng miễn phí.Không có bản dùng thử.

2.2 Gói Microsoft 365 dành cho Doanh nghiệp

Gói Office 365 dành cho Doanh nghiệp
Gói Microsoft 365Business Basic (Gói cơ bản)Business Standard (Gói tiêu chuẩn)Business Premium (Gói cao cấp)
Giá theo tháng2.50 USD (khoảng 58.000 VND)/người dùng.10 USD (khoảng 231.000 VND)/người dùng.20 USD (khoảng 462.000 VND)/người dùng.
Dịch vụHỗ trợ kỹ thuật liên tục.Hỗ trợ kỹ thuật liên tục.Hỗ trợ kỹ thuật liên tục.
Dành cho các doanh nghiệp cần ứng dụng làm việc từ xa dễ sử dụng.Dành cho các doanh nghiệp cần các ứng dụng làm việc từ xa có các đầy đủ các ứng dụng cần thiết.Dành cho các doanh nghiệp cần các ứng dụng làm việc từ xa có các đầy đủ các ứng dụng cần thiết và bảo mật cao.
Truy cập các tính năng cơ bản với phiên bản web và ứng dụng di động của:+ Word+ Excel+ PowerPointLàm việc trên đa nền tảng (Windows, MacOS, Android, iOS/iPadOS) và được cập nhật phần mềm liên tục với phiên bản Premium của:+ Word+ Excel+ PowerPoint+ Outlook+ Publisher (chỉ cho PC)+ Access (chỉ cho PC)Làm việc trên đa nền tảng (Windows, MacOS, Android, iOS/iPadOS) và được cập nhật phần mềm liên tục với phiên bản Premium của:+ Word+ Excel+ PowerPoint+ Outlook+ Publisher (chỉ cho PC)+ Access (chỉ cho PC)
1TB dung lượng lưu trữ OneDrive với bảo mật nâng cao.1TB dung lượng lưu trữ OneDrive với bảo mật nâng cao.1TB dung lượng lưu trữ OneDrive với bảo mật nâng cao.
Được dùng thử 1 tháng miễn phí.Được dùng thử 1 tháng miễn phí.Được dùng thử 1 tháng miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh Mục