Driver Booster 9 Pro Full Key – Cập nhật Driver tự động cho Windows

Là một trong những công cụ hỗ trợ cho việc cài Driver tự động tiện lợi, Driver Booster vừa cho ra mắt thêm phiên bản mới. Phiên bản Driver Booster 9 Pro với nhiều tính năng hỗ trợ cho Windows 11, kèm với đó là tính năng hỗ trợ cập nhật driver cho máy tính tốt hơn.

I. Tại sao tên tải Key Driver Booster 9 Pro để cập nhật Driver ?

1.     Tự động quét và cập nhật

Bạn có thể tạo bộ lập lịch để quét ở tần suất cố định hoặc mỗi lần khởi động Windows. Trong khi đó, nó giúp bạn tiết kiệm nhiều công sức và thời gian bằng cách đánh dấu vào hộp kiểm “Tự động cập nhật Driver khi hệ thống không hoạt động”. Nó hoàn toàn giải phóng bạn khỏi việc kiểm tra từng trạng thái của Driver và cập nhật Driver.

2.     Công cụ mạnh mẽ

Không có âm thanh, độ phân giải kém và không có kết nối internet có lẽ là vấn đề đau đầu của tất cả người dùng PC. Với công nghệ tiên tiến của IObit, Driver Booster 9 Pro sử dụng các Công cụ tuyệt vời của mình: Fix No Sound, Fix Network Failure, Fix Bad Resolution, Fix Device Error, v.v. Những công cụ này phải là một trong những thành tựu lớn nhất của Driver Booster. Nó trở thành một trò chơi trẻ con để khắc phục những khuyết tật chung của PC.

3.     Sao lưu & khôi phục

Không ai có thể đảm bảo sẽ không bao giờ có sự cố nếu bạn cập nhật Driver. Để giảm thiểu tác động xấu của bất kỳ sự cố không mong muốn nào do cập nhật Driver, Driver Booster cung cấp các chiến lược mạnh mẽ, bao gồm sao lưu Driver, tạo điểm khôi phục hệ thống. Với những điều này, bạn có thể đảo ngược cập nhật hoặc khôi phục hệ thống để khắc phục sự cố.

4.     Trình cập nhật Driver Offline

Điều gì sẽ xảy ra nếu một máy tính không có kết nối internet? Download Driver Booster 9 Full License có thể giúp bạn khắc phục sự cố do Driver gây ra. Trình cập nhật Driver ngoại tuyến được sử dụng cho những máy tính không có kết nối internet, đặc biệt là đối với các máy tính Windows mới được cài đặt.

  • Trải nghiệm chơi game mượt hơn

Ngoài việc khắc phục các sự cố chung do Driver gây ra, Driver Booster 9 Full Key cũng có thể mang trải nghiệm chơi game lên một cấp độ cao hơn. Nó không chỉ cung cấp các Driver trò chơi cần thiết mà còn cung cấp Game Boost có thể tối ưu hóa hiệu suất PC để chơi game tốt hơn.

Tóm lại, Driver Booster 9 Full Key được cho là lựa chọn hàng đầu khi bạn cần một công cụ cập nhật Driver cho dù nó được sử dụng để cải thiện hiệu suất PC hay có được trải nghiệm chơi game tốt hơn.

II . Các tính năng mới của Driver Booster 9 Full Key

  • Hỗ trợ đầy đủ Windows 11
  • Cơ sở dữ liệu được mở rộng đáng kể lên 78% để hỗ trợ cập nhật hơn 8.000.000 Driver
  • Nâng cao nhiều công cụ (Xóa dữ liệu thiết bị không hợp lệ, Sửa lỗi thiết bị, Sửa lỗi không có âm thanh, v.v.) để hệ thống ổn định hơn
  • Sao lưu & khôi phục được tăng cường để hỗ trợ sao lưu nhiều phiên bản Driver
  • Game Boost được cải tiến để hỗ trợ bật Chế độ trò chơi trực tiếp trong Cài đặt Windows
  • Giao diện người dùng hoàn toàn mới cho giao diện ngắn gọn hơn, hoạt động dễ dàng hơn và trải nghiệm mượt mà hơn
  • Hỗ trợ 37 ngôn ngữ và nhiều tính năng khác

III. Cách cài đặt phần mềm IOBIT Driver Booster PRO

Thực hiện cài đặt Driver Booster 9 rất đơn giản theo hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: Tải Driver Booster 9 phiên bản Pro, giải nén bằng WinRAR. Rồi Click đúp chuột vào IOBit Driver Booster để bắt đầu cài đặt.

Bước 2: Nhấn Install.

Bước 3: Tích vào “No, thanks”, rồi Next.

Bước 4: Chờ phần mềm cập nhật Driver này chạy cài đặt

Bước 5: Tích vào “No, thanks“.

Bước 6: Click chuột vào Scan Now.

Bước 7: Hoàn tất cài đặt, giao diện sẽ hiển thị như hình dưới đây.

Sau khi hoàn tất việc cài đặt Driver Booster trên máy chúng ta sẽ được dùng thử trong vòng 14 ngày. Do đó, để dùng miễn phí và vĩnh viễn thì cần kích hoạt phần mềm bằng License key, như sau:

Tải File Active Driver Booster 9 về (Download Tại Đây), sau đó bạn thoát hẳn phần mềm đi. Bấm vào dấu mũi tên ở thanh taskbar, sau đó nhấp chuột phải vào biểu tượng phần mềm rồi chọn Exit để thoát hẳn thì mới có thể kích hoạt thành công được.

Lúc này, bạn hãy giải nén File kích hoạt và copy File version.dll. Sau đó, hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng phần mềm Driver Booster ở ngoài màn hình Desktop ⇒ Chọn Open file location để dán file kích hoạt vào thư mục cài đặt như hình dưới đây:

Sau đó, bạn có thể mở phần mềm lên và dùng vĩnh viễn được bản Pro rồi đó. Ngoài cách này, thì bạn cũng có thể kích hoạt bằng Key theo các bước dưới đây cũng được.

Hiện nay IOBIT đang tặng miễn phí cho đọc giả AnonyViet Key Active Driver Booster 9 Pro. Bạn có thể nâng cấp lên bản Pro không tốn tiền.

Một số  Key: 84810-D5408-25830-FA549, 48779-56462-3ECD8-BDB49, 3B239-D3FF6-4FF79-F6949, 7C22A-C0D9D-0D0D2-FFA49, 69AB8-B2F10-6C06D-EC749, 9FCAF-5DEB3-A9380-D25B9, FD3B1-3DE37-F484E-31249.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh Mục