Phần mềm chuyển định dạng hình ảnh Xnconvert

xnconvert

 Phần mềm hỗ trợ tốt các phiên bản hệ điều hành Window 7, 8, 10

Chức năng chính của Xnconvert

  • Hỗ trợ chuyển đổi 14 định dạng hình ảnh (BMP, DIB, JPG, JPE, JPEG, JFIF, PNG, GIF, TIF, TIFF, ICO, EMF, EXIF, WMF) sang 9 định dạng phổ biến: BMP, JPG, PNG, GIF, TIFF, EMF, EXIF, ICO, WMF.
  • Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt.
  • Có thể tạm dừng tiến trình chuyển đổi.
  • Tính năng kéo thả được tăng cường với việc hỗ trợ lọc định dạng file ảnh bằng phím tắt kèm theo.
  • Tùy chỉnh chất lượng file ảnh JPG xuất ra.
  • Hỗ trợ thao tác nhanh bằng phím tắt.

Chuyển đổi nhanh

Xnconvert là một giải pháp hoạt động trên đám mây, điều đó có nghĩa là việc chuyển đổi được thực hiện ở phía chúng tôi và công cụ không làm chậm hệ điều hành của bạn.

Hoạt động trực tuyến

Bạn không phải tải xuống hoặc cài đặt bất kỳ chương trình nào trên thiết bị của mình vì công cụ chuyển đổi hình ảnh hoạt động hoàn toàn trực tuyến.

Thân thiện với người dùng

Giao diện được thiết kế trực quan cho bất kỳ người dùng nào và cho phép bạn chuyển đổi tập tin cần thiết chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Chuyển đổi bảo mật

Chúng tôi không lưu trữ tập tin của bạn quá 24 giờ, sau thời gian đó chúng tôi sẽ xóa chúng vĩnh viễn khỏi máy chủ của chúng tôi. Bạn có thể chắc chắn rằng không ai có quyền truy cập các tập tin đó trong toàn bộ thời gian. 

Hướng dẫn đổi định dạng ảnh hàng loạt

Bước 1. Sau khi tải file chương trình theo link trên, giải nén ra thư mục sau đó vào thư mục và bấm vào file Xnconvert để chạy chương trình hoặc tạo shortcut ra ngoài màn hình.

Bước 2. Vào thẻ Thiết lập để chỉnh đường dẫn thư mục xuất ảnh sau khi chuyển đổi xong, thay đổi chất lượng định dạng JPG, thiết lập phím tắt…

Bước 3. Chuyển đến tab Chuyển đổi => nhấn vào nút Thêm để thêm vào hình ảnh mà bạn muốn chuyển đổi định dạng.

Bước 4. Chọn những hình ảnh cần chuyển đổi, sau đó chọn Open để thêm vào danh sách.

Bước 5. Chọn định dạng muốn chuyển đổi (ví dụ: chuyển sang .JPG), sau đó chọn Bắt đầu để tiến hành chuyển đổi định dạng hàng loạt.

Bước 6. Sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, bạn vào thư mục mà bạn đã chọn lưu file lúc nãy để xem kết quả.

Hướng dẫn resize ảnh hàng loạt

Tiến hành các bước giống như trên, tuy nhiên tại Bước 3 thay vì chuyển đến tab Chuyển đổi thì chuyển sang tab Kích thước, sau đó bấm nút Thêm để thêm vào hình ảnh cần chuyển đổi kích thước hình ảnh.

Một số lưu ý:

– Để kích hoạt chế độ kéo thả, bạn nhấn vào nút Kéo thả phía dưới danh sách.

+ Ở chế độ thường, để thêm file vào danh sách, nhấn nút Thêm hoặc có thể kéo file bên ngoài chương trình vào danh sách và chọn định dạng muốn chuyển đổi. Sau đó nhấn Bắt đầu để thực hiện.

+ Chế độ kéo thả, để thêm file nhấn nút Thêm hoặc kéo file vào danh sách, sau khi file được thêm, chương trình sẽ tự động chuyển đổi định dạng mà không cần phải nhấn Bắt đầu.

– Sau khi chuyển đổi, có thể xoá các file đi bằng cách vào Thiết lập > Xoá file trong thư mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh Mục