Câu hỏi thường gặp

Về vận chuyển

Có những phương thức vận chuyển nào?

1. Viettel Post 2. Việt Nam Spot (VNpost / EMS) 3. Giao Hàng Nhanh (GHN) 4. Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) 5. Kerry Express 6. Nhân viên Xtech vận chuyển (nội thành HCM)

Vnxtech có vận chuyển quốc tế không?

Hiện tại Xtech chưa hỗ trợ vận chuyển hàng quốc tế. (sẽ cố gắng mở rộng thêm)

Mất bao lâu để nhận được gói hàng của tôi?

Nội thành HCM thì Xtech giao hàng trong ngày, chậm nhất là T+1 ngày. Đối với phương thức vận chuyển khác thì từ 3-5 ngày tùy theo vùng miền.

Sản phẩm có bảo hành không ?

- Đối với sản phẩm mới Xtech bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. - Đối với sản phẩm cũ, đã qua sử dụng Xtech sẽ bảo hành riêng của của hàng tùy theo sản phẩm.

Sản phẩm lỗi có được trả hàng không ?

- Sản phẩm mới: Có, đổi trả theo quy đinh của hãng. - Sản phẩm cũ: Có, đổi trả và hoàn tiền trong vòng 07 ngày. Hoặc đổi trả sản phẩm khác tương đương hoặc cao hơn giá tiền đối với sản phẩm bị lỗi phần cứng mà còn bảo hành trong vòng 90 ngày. Chú ý: không đổi trả hoặc bảo hành đối với sản phẩm có dấu hiệu can thiệp từ bên ngoài như => Vô nước, cháy nổ không do lỗi của nhà sản xuất, tự ý tháo mở thiết bị mà chưa có sự cho phép của Xtech....

Đổi trả và bảo hành ở đâu ?

- Đối với các sản phẩm mới chính hãng còn bảo hành của hãng và có chính sách bảo hành tận nơi thì Xtech sẽ bảo hành tận nơi. - Đối với các sản phẩm khác thì bảo hành tại Xtech. Thời gian trả lời bảo hành: từ 03-05 ngày, thời gian trả bảo hành tùy theo tình trạng thiết bị. Địa chỉ bảo hành Xtech: Số 38 đường số 09, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM

Thanh toán

Phương thức thanh toán nào được chấp nhận?

Xtech chấp nhận thanh toán : Tiền mặt, chuyển khoản, ship COD, trả góp, cà thẻ....

Mua trực tuyến có an toàn không?

Hoàn toàn an toàn Xtech cam kết hoàn trả mọi phí và tiền phát sinh nếu khách hàng không nhận hàng đầy đủ khi khách hàng đặt hàng. Tất cả mọi vấn đề về tiền bạc mà không minh bạch, Xtech sẽ chịu mọi sự trừng phạt của pháp luật hiện hành.

Đặt hàng và trả hàng

Tôi phải làm thế nào để đặt hàng?

Giao diện đặt hàng nhanh chóng và tiện lợi online từ Xtech. Hoặc khách hàng có thể liên hệ qua số tổng đài: 077 63 5 63 63 để được đặt hàng trực tiếp.

Làm thế nào tôi có thể hủy hoặc thay đổi đơn đặt hàng của mình?

Khách hàng có thể hủy đơn hàng trực tiếp từ website. Hoặc gọi điện qua số : 077 53 5 63 63 để được tư vấn.

Tôi có cần tài khoản để đặt hàng không?

Không bắt buộc. Nhưng khuyến cáo khách hàng nên có tài khoản để nhận thêm nhiều ưu đãi từ Xtech và đặt hàng sẽ yên tâm hơn khi dễ dàng theo dõi mã đơn vận chuyển.

Làm cách nào để theo dõi đơn hàng của tôi?

Có . Khách hàng có thể theo dõi đơn đặt hàng được gửi qua mail. Chi tiết liên hệ: 077 63 5 63 63

Làm thế nào tôi có thể trả lại một sản phẩm?

Sản phẩm đã mua vui lòng không đổi trả nếu không do lỗi sản xuất hoặc thuộc diện bảo hành của hãng. Vui lòng liên hệ : 077 63 5 63 63 để biết thêm chi tiết.
Bạn cần hỗ trợ thêm ! Vui lòng liên hệ

Danh Mục