Giới thiệu chung

Vnxtech là đơn vị hàng đầu tại Số 38 Đường 9, Khu đô thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, chuyên cung cấp và lắp đặt các giải pháp công nghệ hiện đại trong lĩnh vực điện và máy tính.

Chúng tôi đảm nhận việc lắp đặt hệ thống điện đầy đủ và đa dạng, bao gồm dây dẫn và thiết bị điện, đường dây thông tin liên lạc, mạng máy tính và cả dây cáp truyền hình, kể cả cáp quang học. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp và lắp đặt đĩa vệ tinh, hệ thống chiếu sáng, chuông báo cháy, hệ thống báo động chống trộm, và tín hiệu điện trên đường phố.

vnXtech không chỉ chuyên lắp đặt mà còn là địa chỉ tin cậy cho việc bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm. Với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp công nghệ tiên tiến và đáng tin cậy nhất, đồng hành cùng sự phát triển và an ninh của doanh nghiệp.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Trong những năm qua, vnXtech đã không ngừng cải thiện dịch vụ tại các chi nhánh và hỗ trợ khách hàng qua các kênh online. vnXtech cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và chế độ bảo hành uy tín, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Trong tương lai, Vnxtech sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống chi nhánh, hướng tới mục tiêu có mặt tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Đồng thời, nâng cao chất lượng dịch vụ, hạn chế những rủi ro, lắng nghe và tiếp thu góp ý của quý khách hàng nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm tại Vnxtech.

Cuối cùng, Vnxtech hy vọng sẽ trở thành nhà tiên phong đưa những sản phẩm công nghệ mới nhất đến tay người dùng sớm nhất, tạo ra cuộc sống hiện đại nơi công nghệ kết nối con người, công nghệ phục vụ con người.