Hướng dẫn chi tiết Free AWS tier 1 năm

Xtech-AWS9

Amazon Web Services (AWS- Free AWS tier) là giải pháp đám mây toàn diện và được sử dụng rộng rãi nhất, cung cấp trên 200 dịch vụ đầy đủ tính năng từ các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới.
Hàng triệu khách hàng – bao gồm các công ty khởi nghiệp tăng trưởng nhanh nhất, các tập đoàn lớn nhất cũng như các cơ quan hàng đầu của chính phủ – đều tin tưởng vào AWS để giảm chi phí, trở nên linh hoạt hơn và đổi mới nhanh hơn.

Hôm nay Vnxtech hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản Free AWS tier 1 năm để khách hàng có thểm trải nghiệm sử dụng để có lựa chọn những dịch vụ phù hợp của AWS trước khi sử dụng chính thức.

Đăng ký AWS Free Tier là một quy trình đơn giản và miễn phí. Dưới đây là các bước để đăng ký:

1. Truy cập trang web của AWS: Đầu tiên, truy cập vào trang web chính thức của Amazon Web Services (AWS) tại https://aws.amazon.com/.

  Hướng dẫn chi tiết Free AWS tier 1 năm

  2. Tạo tài khoản: Nếu bạn đã có một tài khoản, bạn có thể sử dụng nó để đăng nhập. Nếu không, bạn cần phải tạo một tài khoản mới. Nhấn vào nút “Sign In to the Console” ở góc trên bên phải của trang web AWS và chọn “Create a new AWS account”.

  3. Điền thông tin cá nhân: Điền thông tin cá nhân của bạn theo yêu cầu của AWS. Điều này bao gồm địa chỉ email, tên, địa chỉ và thông tin thanh toán.

  4. Xác nhận email và thông tin thanh toán: AWS sẽ gửi một email xác nhận đến địa chỉ email bạn đã cung cấp. Bạn cần phải xác nhận email này. Sau đó, bạn cần phải cung cấp thông tin thanh toán. AWS sẽ không tính phí cho tài khoản miễn phí, nhưng thông tin thanh toán là bắt buộc để tránh việc lạm dụng dịch vụ.

  Xtech-AWS5

  5. Chọn kế hoạch Free Tier: Sau khi tài khoản của bạn đã được xác nhận và thông tin thanh toán đã được cung cấp, bạn sẽ được yêu cầu chọn kế hoạch Free Tier khi bạn đăng nhập vào bảng điều khiển AWS. Nhấp vào “Sign Up for the Free Tier” để bắt đầu sử dụng dịch vụ miễn phí.

  Xtech-AWS3

  6. Bắt đầu sử dụng dịch vụ: Bây giờ bạn đã đăng ký kế hoạch Free Tier và bạn có thể bắt đầu sử dụng các dịch vụ AWS được cung cấp trong kế hoạch miễn phí. Hãy nhớ kiểm tra giới hạn và điều kiện của từng dịch vụ để tránh phí phát sinh khi vượt quá giới hạn miễn phí.

  Xtech-AWS7

  Lưu ý rằng :AWS Free Tier cung cấp một số tài nguyên miễn phí trong vòng một thời gian nhất định. Sau thời gian đó hoặc khi bạn vượt quá giới hạn miễn phí, bạn có thể bắt đầu bị tính phí. Hãy chắc chắn bạn hiểu rõ về các giới hạn và điều kiện của AWS Free Tier trước khi sử dụng các dịch vụ của họ. Có thắc mắc vui lòng liên hệ dưới thông tin sau để được hỗ trợ miễn phí :

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÁNG TẠO XTECH VIỆT NAM

  MST: 0316953369 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 19/08/2021

  Địa chỉ: Số 38 Đường 9, Khu đô thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

  📞 Hotline: 0901.555.033

  Xin chân thành cám ơn đã theo dõi bài viết !

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *