Microsoft Office là gì? Tại sao nên sử dụng dùng Microsoft Office bản quyền?

Phần mềm Microsoft Office 365 Business Basic
Tải Microsoft Office 2019 Bước 2

Microsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng, phổ biến trên nhiều dòng máy tính hiện nay, gồm cả máy Mac nói riêng. Vậy chúng ta có cần dùng Microsoft Office bản quyền để bảo vệ chiếc máy tính giá trị của mình hay không? Cùng VNXtech tìm hiểu nhé!

1. Microsoft Office là gì? 

Microsoft Office, có thể gọi tắt là Office, là bộ ứng dụng văn phòng được phát triển bởi tập đoàn Microsoft và được Bill Gates giới thiệu lần đầu vào 1/8/1988 tại COMDEX (Las Vegas, Hoa Kỳ). 

Ban đầu, Microsoft Office là tên gọi marketing của một gói ứng dụng – đây là phiên bản đầu tiên của Microsoft Office (gồm có Microsoft WordMicrosoft PowerPoint và Microsoft Excel). Sau đó, gói Microsoft Office được phát triển thêm các tính năng khác phục vụ cho nhu cầu của người sử dụng được tốt hơn.

Hiện nay, Microsoft Office có nhiều phiên bản dành cho đa dạng đối tượng người dùng, thậm chí phát triển trên các nền tảng thiết bị khác nhau. Tuy nhiên, phiên bản gốc vẫn được dùng nhiều nhất là phiên bản Microsoft Office dành cho laptop chạy hệ điều hành Windows và macOS.

Microsoft 365 Business Basic

2. Tại sao nên chọn dùng phần mềm Microsoft Office bản quyền? 

Phần mềm Microsoft Office bản quyền là gì?

Microsoft Office bản quyền là phiên bản phần mềm Microsoft Office được cung cấp bởi nhà phát hành chính thức và có giấy phép sử dụng hợp pháp. Điều này đảm bảo rằng người dùng đang sử dụng một phiên bản chính thức và hợp pháp của phần mềm, đồng thời họ cũng được hưởng các lợi ích và chính sách hỗ trợ từ nhà phát hành. Office 365 bản quyền bao gồm các ứng dụng văn phòng quen thuộc như Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint, ngoài ra còn có các dịch vụ tuyến khác của Microsoft. 

Office 365 bản quyền là bản nâng cấp của Office, các dữ liệu đồng bộ nên bạn hoàn toàn có thể kết nối dữ liệu của mình trên tất cả các thiết bị như điện thoại, máy tính, Laptop… Phiên bản nâng cấp này mang lại rất nhiều lợi ích và nhiều ứng dụng, tính năng nâng cấp thú vị hơn so với bản Office trước đây. 

 

Phần mềm Microsoft 365 Business Basic - 12 tháng

Lý do nên chọn dùng phần mềm Microsoft Office bản quyền

Việc chọn dùng phần mềm Microsoft Office bản quyền sẽ mang lại cho bạn các lợi ích như sau: 

  • Nhận đầy đủ các tiện ích vốn có của phần mềm: Người sử dụng sẽ không cần phải lo lắng về các lỗi vặt hoặc lỗi cập nhật so với phiên bản Office lậu, bản crack. Vì Microsoft thường xuyên cập nhật và sửa lỗi phần mềm Office, giúp cho người dùng trải nghiệm đầy đủ các tiện ích hơn mà không gặp phải bất kỳ lỗi nào. 
  • Nâng cao bảo mật cho người dùng: Khi chọn mua Microsoft Office bản quyền, người dùng sẽ được Microsoft cung cấp tài khoản chính chủ, đồng thời cũng cập nhật và bổ sung chức năng mới thường xuyên nhờ đó tăng cường khả năng bảo mật dữ liệu trên thiết bị của người dùng được tốt hơn.
  • Cung cấp dung lượng lưu trữ đám mây lớn: Tùy theo gói Microsoft Office bản quyền mà người dùng có thể sử dụng lưu trữ đám mây OneDrive với dung lượng lên đến 1TB, tiện lợi cho việc sao lưu dữ liệu trong suốt quá trình sử dụng.
Phần mềm Microsoft Office 365 Business Basic

3. Những điều chưa biết về phần mềm Microsoft Office 

3.1. Cập nhật và bảo mật

Đối với Microsoft Office bản quyền, người dùng có quyền nhận các bản cập nhật mới nhất và các chính sách bảo mật từ Microsoft. Điều này đảm bảo rằng phần mềm sẽ luôn được cải tiến và bảo vệ khỏi các lỗ hổng bảo mật, giúp bảo vệ dữ liệu quan trọng của bạn.

3.2. Sử dụng lưu trữ đám mây dung lượng khủng

Microsoft Office 365 cung cấp tích hợp dịch vụ đám mây thông qua OneDrive và SharePoint. Người dùng có thể lưu trữ, chia sẻ và truy cập tài liệu từ bất kỳ đâu và từ bất kỳ thiết bị nào. Điều này giúp tăng tính di động và hiệu suất làm việc của người dùng. Với 1TB dung lượng lưu trữ đám mây, OneDrive nằm trong gói các ứng dụng mà Microsoft Office 365 bản quyền cung cấp cho người dùng. Tất nhiên các phiên bản lậu hay Crack sẽ không được sở hữu dung lượng “khủng” này.

3.3. Hỗ trợ đa nền tảng

Office 365 hỗ trợ trên nhiều nền tảng, bao gồm Windows, macOS, iOS và Android. Điều này cho phép người dùng truy cập và chỉnh sửa tài liệu từ mọi thiết bị, đồng bộ hóa dữ liệu và tiết kiệm thời gian di chuyển.

3.4. Công dụng và tính năng đa dạng

Toàn bộ dữ liệu sẽ được đồng bộ trên Internet. Người dùng có thể sử dụng hàng loạt các công cụ và tính năng đa dạng như Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote và nhiều ứng dụng khác. Điều này cho phép người dùng xử lý và quản lý tài liệu, Email, dữ liệu và thông tin một cách chuyên nghiệp, hiệu quả. 

 

Banner-365_Xtech

Mua Microsoft Office bản quyền uy tín, giá rẻ tại VNXtech.Vn

VNXtech là  địa chỉ uy tín để bạn có thể chọn mua phần mềm Microsoft Office bản quyền giá rẻ trên thị trường. 

VNXtech – Phần mềm Microsoft 365 Business Basic – 12 tháng

Những lợi ích mà Office bản quyền 365 mang lại là không thể phủ nhận. Dù là người dùng cá nhân hay doanh nghiệp, gia đình… đều phù hợp và ở mức giá ưu đãi cho mọi đối tượng. Hy vọng những chia sẻ trên của VNXtech đã giúp các bạn hiểu được lý do nên sử dụng Office bản quyền. Bạn có thể liên hệ VNXtech qua Facebook, qua Zalo, hoặc có thể nhắn tin trực tiếp trên web nếu như cần hỗ trợ tìm mua các loại sản phẩm phần cứng hay tìm thêm thông tin office bản quyền nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *